Hỏi & Đáp

BikeCyCle cung cấp các mẫu xe nào tại Việt Nam?

Xin truy cập vào trang Products (Vietnam) để xem mẫu xe có sẵn tại TPHCM.

Ngoài ra, nếu quý khách thích mẫu xe nào trên trang Products (Singapore), vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc Facebook để đặt hàng. Đối với các mẫu xe này, vui lòng trả trước 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng bị hủy do lỗi của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền cho quý khách.

Tôi có thể xem trực tiếp sản phẩm ở đâu?

Quý khách có thể xem mẫu xe tại địa chỉ: 288/3 Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q Phú Nhuận, TPHCM. Vui lòng hẹn trước bang cách email vào địa chỉ info@bikecycle-asia.com hoặc nhắn tin qua Facebook.

Cách thức đặt hàng như thế nào?

Quý khách vui lòng đặt hàng qua website. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong vòng 1-2 ngày sau khi nhận được đơn hàng để hẹn ngày giao hàng.

Khi nào tôi sẽ nhận được hàng?

Nếu quý khách chọn hình thức tự đến lấy xe, quý khách có thể đến nhận hàng sau khi nhận được email xác nhận từ chúng tôi.

Nếu quý khách chon hình thức trả tiền mặt khi giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong vòng 7 ngày từ ngày nhận đơn hàng.

Nếu quý khách chon hình thức chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận thanh toán. 

BikeCyCle có lắp ráp xe sẵn cho tôi không?

Có, tùy vào lựa chọn của quý khách khi đặt hàng ("Fully-assembled and tuned" hoặc "90% assembled"). Nếu quý khách chọn "Fully-assembled", chúng tôi sẽ lắp ráp hoàn chỉnh và chỉnh thắng, dây đề trước khi giao hàng. Nếu quý khách chọn "90% assembled", chúng tôi sẽ giao xe còn nguyên trong bao bì của nhà sản xuất. Khi nhận xe, khách tự ráp ghi đông, bánh trước và tự chỉnh dây thắng, dây đề (nếu cần).     

Làm sao biết phụ kiện xe đạp có thích hợp với xe của tôi?

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về phụ kiện xe và đến xem mẫu tại cửa hàng.

Thời hạn bảo hành xe như thế nào?

Khung và fork của tất cả các mẫu xe đạp đều được bảo hành 2 năm bởi nhà sản xuất, bao gồm lỗi sản xuất. Bảo hành chỉ áp dụng cho chủ xe đầu tiên và không sang nhượng được.

Quy định đổi trả như thế nào?

Quý khách có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày. Vui lòng truy cập vào trang Đổi trả - Bảo hành để biết thêm chi tiết.  

BikeCyCle có giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh không?

Chúng tôi giao hàng miễn phí trong phạm vi Quận 1, 3, 5, Bình Thạnh và Phú Nhuận. Với các quận khác trong phạm vi TPHCM, chúng tôi tính phí giao hàng 100.000đ. Đối với các mẫu xe có sẵn tại TPHCM, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng. Đối với các mẫu xe không có sẵn tại TPHCM, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận thanh toán.

BikeCyCle nhận hình thức thanh toán nào?

Chúng tôi nhận chuyển khoản ngân hàng hoặc quý khách có thể trả tiền mặt khi giao hàng.